Menu

3 phẩm chất khiến cho một người nữ luôn trở nên hấp dẫn đàn ông kể cả khi họ đã già

GiadinhNet – Theo các chuyên gia, khi một người phụ nữ sở hữu được 3 phẩm chất này thì họ luôn là người hấp dẫn đàn ông, ngay cả khi đã về già.

Theo chuyên gia tâm lý Vera Hà Anh, có 3 phẩm chất căn bản ở người nữ mà bất cứ người đàn ông nào cũng mê đắm, yêu thích đó là:

1. Đẹp

Chẳng người đàn ông nào mà không thích phụ nữ đẹp cả phải không nào? Một cô nàng không cần có dung mạo hay ngoại hình quá xuất sắc, nhưng ít nhất sự gọn gàng và sạch sẽ là điều tối thiểu mà họ có thể làm để cánh đàn ông chú ý đến. Các chàng trai rất dễ dàng bị thu hút bởi những cô nàng tinh tế, biết cách thể hiện vẻ đẹp của bản thân. Kể cả với người vợ đầu ấp tay ôm của họ, dù đã sống cùng nhau cả một khoảng thời gian dài, họ vẫn muốn người phụ nữ của mình trông thật xinh đẹp và tự tin.

2. Thông minh, tinh tế

Chị em chúng ta thường phàn nàn đàn ông thật là vô tâm và thiếu cảm xúc, nhưng thật ra không phải như vậy. Sự thật là đàn ông so với phụ nữ mà nói chỉ như một “đứa trẻ” khờ khạo, chậm hiểu mà thôi. Và người phụ nữ tinh tế sẽ giúp họ biến những điều khó hiểu thành điều mà họ có thể hiểu được. Như vậy các nàng sẽ không thấy các chàng vô tâm nữa, và đàn ông cũng không phải đau đầu vì phụ nữ quá khó hiểu nữa phải không nào!

3. Hiểu chuyện, biết cảm thông

Chàng có thể dễ dàng xiêu lòng với bất kỳ cô gái xinh đẹp nào, nhưng lại chỉ có thể kề vai sát cánh cùng một người duy nhất, đó là người có thể hiểu chàng và đem cho chàng sự bình yên trong tâm hồn. Đó sẽ là một người phụ nữ thông mình, hiểu chuyện, biết cách chia sẻ và cảm thông với chàng, biết cách làm điểm tựa tinh thần cho chàng mỗi khi gặp khó khăn trong cuộc sống.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo các chuyên gia, khi một người phụ nữ sở hữu được 3 yếu tố trên thì họ luôn là người hấp dẫn đàn ông, ngay cả khi đã về già.

Những điều mà đàn ông luôn khao khát ở phụ nữ nhưng chị em lại xem thường

Tuy nhiên thực tế cũng cho thấy, có những phẩm chất về mặt “nội tâm” ở người nữ mà đàn ông luôn khao khát thì chị em lại tỏ ra xem thường. Nguyên nhân là bởi chị em không hiểu được tâm lý đàn ông.

Các chuyên gia cho rằng, nghịch lý này thường thể hiện ở 4 điều mà đàn ông luôn khao khát dưới đây:

Muốn được quan tâm

Phụ nữ thường nghĩ mình là phái yếu nên chỉ có phụ nữ mới có mong muốn được quan tâm. Thực tế thì dù là đàn ông hay đàn bà, người lớn hay trẻ nhỏ đều khao khát được quan tâm.

Đặc biệt là người đàn ông, họ là những người phải chịu nhiều áp lực từ gia đình và xã hội. Gánh nặng đè lên vai họ quá nhiều vì thế họ cần 1 người để có thể tâm sự và chăm sóc họ hơn ai hết.

Đương nhiên, sự quan tâm tới từ người phụ nữ mình yêu là khao khát lớn nhất của đàn ông, từ những điều nhỏ nhất đến những điều lớn nhất, nếu có thể hãy chia sẻ với anh ấy. Chỉ cần một cái ôm ấm áp cũng khiến chàng cảm thấy được yêu thương và sẽ giúp nuôi dưỡng tình yêu.

Cần được lắng nghe

Phụ nữ rất hay nói, nói nhiều và cực nhiều. Có nhiều người phụ nữ còn rất thích cằn nhằn và cáu gắt với người mình yêu. Nhưng như thế quả là sai lầm, bởi vì khi nói quá nhiều thì sẽ không thể lắng nghe đối phương. Mà điều đàn ông cần nhất là 1 người phụ nữ biết lắng nghe những tâm tư, tình cảm của họ.

Ai cũng cần một người biết lắng nghe bên cạnh mình, biết an ủi mỗi khi có chuyện buồn và đặc biệt điều đó rất khó với phụ nữ nếu họ thường chỉ thích nói mà không thích lắng nghe.

Nếu đàn ông tìm đến bạn muốn giãi bày tâm tư, nghĩa là họ tin tưởng bạn, bạn là người quan trọng với họ, vì thế đừng nói những kiểu câu như “em đã nói rồi mà”, “tại sao anh không nghe lời em”, “anh nên thế này.., thế kia…”.

Những câu nói đó không những không giúp được gì mà còn mang hàm ý trách móc khiến anh ấy khó chịu thêm. Thay vì vậy, hãy nói rằng “đừng lo, em luôn sẵn sàng lắng nghe anh”.

Cảm giác sở hữu

Đừng bao giờ nghĩ phụ nữ mới có cảm giác này, đàn ông còn “cực khoái” với cảm giác này hơn cả phụ nữ. Vì thế, đừng bao giờ nhắn tin trò chuyện quá thân mật với bạn khác giới trước mặt người đàn ông của bạn.

Đàn ông thường thích sở hữu phụ nữ bằng cách nắm tay khi cùng nhau đi dạo phố, đi đâu cũng phải đưa đón người đó.

Và cảm giác đó sẽ khiến anh ta thấy an toàn. Vì thế, khi yêu thật lòng, đàn ông thường thể hiện chủ quyền rõ ràng và chứng minh cho cả thế giới biết rằng: “Cô gái này là của tôi”.

Sự thăng hoa trên giường

Phụ nữ Á đông thường hay e ngại khi nói đến vấn đề này, thế nhưng, đối với đàn ông, tình dục vô cùng quan trọng.

Một người phụ nữ bình thường hay có suy nghĩ chuyện làm gì là của đàn ông, họ chỉ việc nằm đó chờ đợi. Nhưng thực tế, nếu đàn ông luôn là người chủ động, họ sẽ cảm thấy nhàm chán và muốn người kia chủ động ngược lại.

Có sự kết hợp của cả 2 người thì chuyện “chăn gối” mới thăng hoa hết mức có thể. Đừng ngại ngần trở thành người phụ nữ “hư” khi ở trên giường.

Ngân Khánh (t/h)

Được đăng bởi: Happy8

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *