Menu

Bắt gian pháp 36 kế của hội chị em khiến cộng đồng mạng phục lăn

Nếu một ngày đẹp trời bạn vô tình bắt gặp chồng hay người yêu đi chơi với gái lạ mà không biết xử lý thế nào, đừng quên tìm hội chị em cầu cứu, họ sẽ cho bạn những biện pháp không ai nghĩ đến để xử đẹp vụ này.

Yêu nhau là duyên, lấy nhau được là nợ. Giữ gìn được hạnh phúc gia đình để bên nhau mãi còn là cả một quá trình khó khăn. Khi mà xã hội ngày càng có nhiều cám dỗ thì các chị em càng phải thông minh, bản lĩnh mới giữ chân được chồng mình.

Mới đây, tài khoản có tên T.K.T đã chia sẻ 1 tình huống khá khó nhằn trên một diễn đàn tâm sự để nhờ chị em hỗ trợ: ”Nhìn thấy chồng mình đi ăn với người con gái khác, rất tình cảm. Các chị sẽ làm gì ạ?”.

Ngay lập tức, câu chuyện này thu hút được đông đảo sự quan tâm của chị em, mọi người đa số đều bức xúc thay cho chị và đưa ra nhiều lời khuyên:

”Đến thanh toán cho rồi về chứ làm gì” (Nguyễn Trung Kiên).

“Vào ngồi ăn cùng thôi, mình không nên động tay chân hay thái độ khó chịu, chửi bới gì, vì đã biết họ là gì của nhau đâu. Cứ vào ngồi ăn rồi giới thiệu, đây là chồng mình, coi như vô tình thấy. Nếu đủ bình tĩnh nữa thì ăn xong tự đi về trước, coi thái độ lão chồng thế nào, về sau mình bao nhiêu phút rồi tính tiếp. Chớ động thủ ở nhà hàng, người ta bàn tán không hay, nhỡ mình hiểu lầm thì hỏng bét, còn mình hiểu đúng thì vẫn là hình ảnh xấu, chồng sẽ vin vào đó chê bai, coi mình là mụ vợ xấu xa”. (Thu Bún)

”Lại chào một tiềng rồi bảo chị với chồng em ăn uống ngon miệng để em thanh toán cho nhé, cười tình một cái rồi kiêu hãnh bước đi thôi. Có gì về nhà xử lý sau” (Mai Anh Nguyễn).

”Lịch sự ra chào hỏi, anh và bạn đi ăn à? Tiện ngổi cạnh chồng ăn luôn. Ôm ấp tình cảm vào. Nhớ gọi mấy món đắt đắt ăn cho sướng, ít nhất cũng trả thù được chồng chuyện không mời vợ món ngon mà mời gái. Ăn xong kêu chóng mặt bảo chồng đèo về, quay sang bạn kia nhẹ nhàng nói, phiền bạn tự về. Về cứ bình thường và theo dõi tiếp. Chả việc gì mà phải làm gì cho tốn công. Phải thu đủ bằng chứng mới làm gì được bạn à” (Cỏ Dại).

”Đi ra chỗ chồng ngồi rồi vui vẻ hớn hở chào hỏi.

– Chào anh A (tên chồng) lâu quá rồi không gặp anh.

– Hôm nay anh đưa vợ đi ăn à?

Quay sang cô gái kia.

– Chị sướng thật đấy. Anh A (tên chồng bạn) tâm lý chiều vợ thế, chả bù cho chồng em, chả bao giờ đưa vợ ra ngoài ăn đâu.

– Thôi em chào anh chị, em về đây không chồng con đợi nhà. Hôm nào anh đưa chị đến nhà em ăn cơm nhé.

Thằng chồng lúc này chắc mặt cắt không còn giọt máu còn cô kia thì chắc vui vẻ lắm” (Đỗ Mai).

”1 là gọi điện thoại hỏi chồng đang ở đâu, làm gì, với ai? Nếu khai báo đúng thì len lén ngồi đâu đó kín đáo, rình xem họ có làm gì thân mật không, có thì quay phim lại và làm chứng cứ. Còn nếu nói dối thì chọn phương án 2 gồm, 1 là nhào vô coi như tình cờ gặp xem chúng nó thế nào, về tra khảo chồng, 2 là chụp lại ảnh và âm thầm điều tra nhỏ đó cũng như mối quan hệ đó ngọn ngành như thế nào” (Thanh Thảo).

Những lời khuyên trên đều thuộc về những chị em rất có lí trí và bản lĩnh. Tuy nhiên, cũng có nhiều người bình tĩnh không nổi trước tình cảnh này:

”Mình chưa gặp cảnh đó, nhưng nghĩ đến thôi đã thấy bủn rủn chân tay rồi. Mình sẽ không chịu nổi mất, đứng còn không vững nữa là làm gì. Mình yếu đuối quá chăng?” (Hà Nguyễn).

“Rất muốn giữ bình tĩnh để xử lý tình huống 1 cách thông minh nhưng vẫn không biết được cảm xúc lúc đó thế nào nữa” (Kym NaNa).

”Gặp em thì khóc cho trận đã đời xong ôm tiền đi ăn đi chơi làm đẹp cho bản thân và coi như không có chồng nữa, kệ nó, không nghe, gọi không nói, không nói chuyện, không tiếp xúc luôn” (PiKà Chíu).

”Còn em chắc chắn sẽ xông vào đánh thẳng tay 2 đứa đấy, hỏi nhiều làm gì để có cớ bịa chuyện. Loại chồng lang chạ bên ngoài là không thể tha thứ được rồi, bất kể chúng đi ăn với nhau hay vào khách sạn” (Đàm Thu).

Quả thật vô cùng xui xẻo cho cô vợ nào gặp phải tình huống này. Mỗi người sẽ có một phương pháp giải quyết khác nhau tùy thuộc vào tính cách và hoàn cảnh. Tuy nhiên, có một điểm chung mà nhất định ai cũng phải nhớ, đó là nhất định phải cố gắng trấn tĩnh, để tránh làm những gì mà bản thân phải hối hận sau này.

Dung (SHTT)

Được đăng bởi: Happy8

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *