Menu

Bỏ trai trẻ chạy theo tiếng sét ái tình với trai già hơn mình 20 tuổi, cô gái chẳng ngờ nhận về kết cục này

Ly quyết dứt khoát với anh người yêu đẹp trai, trẻ khỏe để theo một người đáng tuổi bố mình vì “yêu”.

Ly và Thắng là mối tình từ thuở sinh viên khi hai đứa bước chân vào giảng đường đại học. Trong mắt bạn bè Ly, Thắng luôn ra dáng là người đàn ông của gia đình khi vừa chăm chỉ làm lụng lại vừa săn sóc người yêu hết mực. Dù thời gian yêu nhau còn nhiều khó khăn về mặt kinh tế, nhưng chưa bao giờ anh để cho Ly phải thiếu thốn bất cứ thứ gì.

Sau khi ra trường, cả hai đều tìm được một công việc ổn định. Những tưởng ngay sau đó sẽ là một hôn lễ hoành tráng để chuyện tình yêu được sang một trang mới, nào ngờ Ly đột ngột nói lời chia tay anh bạn trai đã bên mình bao năm.

Ly có muôn vàn lý do để dứt khoát với anh bạn trai của mình. Nào là anh không có chí tiến thủ, làm công ăn lương chỉ lẹt đẹt nên không lo được cho gia đình. Lại nào là cô còn trẻ, chưa muốn bó buộc cuộc đời mình với cảnh tượng bà mẹ một tay bỉm một tay sữa, miệng không ngừng hò hét chồng con. Tuy nhiên, vì đã yêu bao năm nên Thắng hiểu rõ bạn gái mình nhất, anh biết cô rời bỏ anh cũng chỉ vì một chữ: tiền.

(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Người đàn ông khiến Ly yêu say đắm cách cô tới 20 tuổi, là sếp lớn trong công ty Ly đang theo làm. Thoạt đầu vì tin tưởng bạn gái nên Thắng chẳng mảy may nghĩ ngợi gì về những câu chuyện cô kể. Hôm nay sếp cô đi nước nào, đi xe gì, tặng cô những món quà gì. Anh chỉ nghĩ đơn thuần rằng Ly là một cô gái có năng lực, lại khôn khéo trong giao tiếp nên được người khác quý mến, sếp trên cân nhắc cũng là lẽ đương nhiên. Vậy mà cuối cùng, anh cũng phải chấp nhận mất cô.

Biết níu giữ trái tim người yêu không thành vì cô cố chấp nhân danh tình yêu mà chạy theo người đàn ông lớn tuổi, Thắng cũng ngậm ngùi chia tay mối tình sinh viên. Sau đó anh trở về quê, lấy một cô gái ngoan hiền được người thân mai mối. Năm tháng trôi qua, hai người cũng có một cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu.

Trong khi đó, Ly vẫn bon chen nơi thành thị ồn ào, đông đúc. Vẫn tiếp tục là nhân tình trong bóng tối của vị giám đốc già. Cô vẫn mơ tưởng một ngày nào đó nhân tình sẽ ly dị vợ và cho cô lên làm sếp bà, nhưng ngày đó mãi mãi vẫn chưa tới.

(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Trước khi giấc mộng của Ly được hoàn thiện, một người phụ nữ đứng tuổi đã đến gặp cô, nói ngọt nhạt không được, bà ta sai người đánh Ly một trận nhừ tử, trước khi ra về còn không quên “ghi dấu” trên khuôn mặt đẹp như hoa của Ly một vệt dài. Hóa ra đó chính là sếp bà, vợ của người tình lớn tuổi Ly đang yêu.

Khi biết tin Ly bị vợ mình tìm tới tận nơi dằn mặt, gã sếp kia nhanh chóng sa thải cô nhân tình trẻ vì cho rằng mối tình vụng trộm này đã đến hồi kết thúc. Suy cho cùng cũng chỉ là một phút rong chơi bốc đồng, ông ta chẳng dại gì để gia đình tan vỡ, vợ chồng ly hôn, rồi tài sản lại phải phân chia và người làm kinh doanh như ông ta chẳng dại gì để đến nước ấy.

Tiền hết tình tan, Ly nhận ra sau ba năm làm bồ nhí cô chẳng khác nào một món hàng. Và thứ tình yêu cô theo đuổi rốt cuộc cũng chỉ là phù du thôi. Khi cô nhớ đến Thắng, người đàn ông luôn che chở mình khi hoạn nạn, luôn chăm sóc nâng niu cô như trứng mỏng, mới biết rằng anh đã có vợ con đề huề nơi quê nhà. Tình yêu đẹp đẽ thuần khiết thời sinh viên có lẽ chỉ là một dấu chấm rất nhỏ trong cuộc đời của anh mà thôi.

Theo Helino

Được đăng bởi: Happy8

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *