Menu

Cảm động những món quà đặc biệt của người hùng sân cỏ sau phút đăng quang

GiadinhNet – Sau khoảnh khắc vinh quang, Quang Hải một mình chạy về phía mẹ để tặng bó hoa chiến thắng, còn Văn Mạnh đã tìm người bạn gái của mình để trao tặng huy chương…

Linh Nga: Linh Nga: ‘Đặng Văn Lâm, nhà mình ở Nga và Sài Gòn đều khóc vì em’

Nghệ sĩ múa Linh Nga là chị họ của thủ thành đội tuyển quốc gia Đặng Văn Lâm. Anh không theo nghiệp múa truyền thống mà chọn gắn bó với sân cỏ, bỏ nước Nga trở về Việt Nam thi đấu.

Duy Mạnh đã tặng phần thưởng danh giá cho bạn gái của mình ngay trên sân. Ảnh: Zing.vn

Duy Mạnh đã tặng phần thưởng danh giá cho bạn gái của mình ngay trên sân. Ảnh: Zing.vn

Ngay sau khi cùng các đồng đội nâng cao chiếc cúp vô địch, hậu vệ Đỗ Duy Mạnh chạy nhanh đến khán đài chia sẻ niềm vui chiến thắng với bạn gái Quỳnh Anh. Bảo vệ đã ngăn cản Mạnh tiếp cận khán đài vì lý do an ninh, nhưng không giấu được cảm xúc, chàng hậu vệ này đã nhoài người đeo chiếc huy chương vàng cho người yêu.

Trước đám đông khán giả xung quanh, cả hai ôm hôn nhau trong hạnh phúc. Sau vài phút hạnh phúc đó, Duy Mạnh vẫy tay chào người thân và khán giả rồi chạy dọc khán đài chung vui cùng đồng đội.

Mẹ của Quang Hải vui sướng nhận bó hoa tươi thắm của con trai ngay sau khi trở thành người hùng sân cỏ. Ảnh: Zing.vn

Mẹ của Quang Hải vui sướng nhận bó hoa tươi thắm của con trai ngay sau khi trở thành người hùng sân cỏ. Ảnh: Zing.vn

Trong bối cảnh bị nhiều cảm xúc và không gian chi phối, chạy một mạch, Quang Hải một mình từ phần sân bên kia với bó hoa trên tay bỏ lại sau lưng anh là cảnh đồng đội và ban huấn luyện đang ăn mừng. Tiền vệ Nguyễn Quang Hải vẫn không quên vị trí mẹ của mình đang ngồi. Không phải khu VIP, không phải khán đài A mà là ở giữa khán đài B.

Quang Hải biết rằng hôm nay chỉ có mẹ đi xem, còn bố ở nhà cùng hàng xóm cổ vũ từ xa. Anh đã quyết định dành tặng tận tay bó hoa tươi thắm cho mẹ. Mẹ của anh vỡ òa niềm vui sướng và hạnh phúc. Không những vậy, bà còn tự hào và hãnh diện khi được trực tiếp nghe tên Quang Hải được bình chọn chính là cầu thủ hay nhất AFF Cup 2018.

Thay vì xem trực tiếp, mẹ Văn Lâm đã dành thời gian cầu nguyện cho con trai chiến thắng. Ảnh: Zing.vn

Thay vì xem trực tiếp, mẹ Văn Lâm đã dành thời gian cầu nguyện cho con trai chiến thắng. Ảnh: Zing.vn

Đặng Văn Lâm là một trong số ít cầu thủ không có cha mẹ cổ vũ như những cầu thủ khác. Gia đình anh sống ở Nga và dành thời gian cầu nguyện cho Văn Lâm ở nhà thờ thay vì xem trực tiếp.

Biết tin Đặng Văn Lâm chiến thắng, mẹ anh khóc vì hạnh phúc. Người thân của Lâm Tây cũng đều rơi nước mắt khi thành quả đã đến với thủ thành cao 1,88 m mang 2 dòng máu này.

Chị họ anh, nghệ sĩ múa Linh Nga cho biết anh không theo nghiệp múa truyền thống của gia đình mà chọn gắn bó với sân cỏ, bỏ nước Nga trở về Việt Nam thi đấu. Linh Nga, xúc động nhắn đến em trai: “Lâm à, cả gia đình đang ở rất gần em, vừa vui, vừa sợ em bị đau, vừa hãnh diện và hồi hộp”.

Cô mừng khi mọi cố gắng của em trai đã được đền đáp xứng đáng: “Sau bao năm vất vả thì hôm nay em đã chiến thắng. Bố Sơn, bố Hùng là người hạnh phúc nhất hôm nay. Sự lựa chọn trở về Việt Nam của em là đúng. Em cứ một mình bền bỉ âm thầm tập luyện bao năm qua. Thành công của em là máu và nước mắt”.

“Hôm nay, bao nhiêu người gọi tên em. Nhà mình từ Hà Nội, Sài Gòn và tại Nga đều khóc vì hạnh phúc, thương em. Em là Lâm Ta chứ không phải Lâm Tây đâu”, Linh Nga chúc mừng người em trai thân thiết của gia đình.

M.H (th)

Được đăng bởi: Happy8

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *