Menu

Chị Kính hồng kể chuyện đi bệnh viện siêu âm thai mà ngỡ như lạc vào khách sạn quốc tế

Vừa qua, Chị Kính hồng Nguyễn Hằng đã cập nhật dòng trạng thái chia sẻ về trải nghiệm siêu âm thai tại một bệnh viện tư tại Hà Nội cùng chồng. Cô dường như rất hài lòng với dịch vụ thăm khám tại đây: “Hôm qua khám ở Bảo Sơn, kiểu bệnh viện khách sạn í, rộng rãi yên tĩnh thích lắm”.

MC Kính hồng của chương trình Chúc bé ngủ ngon năm 2013 tên thật là Nguyễn Thị Hằng. Trái ngược với nét nhí nhảnh, đáng yêu của em gái – nữ ca sĩ Hòa Minzy, MC Kính hồng được lại nhận được rất nhiều tình cảm và sự yêu mến của khán giả nhờ vào gương mặt xinh xắn, nhẹ nhàng cùng giọng nói truyền cảm.

Sau khi trải qua mối tình 5 năm, cô và bạn trai Tiến Đạt quyết định đi tới hôn nhân vào năm 2016. Nói về cuộc hôn nhân này, Chị Kính Hồng từng chia sẻ: “Người yêu đầu tiên, sau 5 năm lại trở thành người bạn đời của mình, âu cũng là điều may mắn và là cái kết đẹp như nhiều người vẫn nhắc đến. Hạnh phúc và bình an, là những điều Hằng muốn chia sẻ với mọi người lúc này”. Giờ đây, cặp đôi đang vô cùng hạnh phúc khi sắp sửa chào đón thiên thần đầu tiên –trái ngọt trong tình yêu của 2 vợ chồng.

Chị Kính hồng tìm hiểu dịch vụ thai sản trọn gói tại bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn
Chị Kính hồng tìm hiểu dịch vụ thai sản trọn gói tại bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn

Qua dòng trạng thái, MC bộc bạch: “Hôm qua khám ở Bảo Sơn, kiểu bệnh viện khách sạn í, rộng rãi yên tĩnh thích lắm. Mọi lần đi khám chỗ phòng khám trước theo, dịch cũng được nhưng mỗi tội chờ lâu, mà người ta còn chả có khoản đặt lịch hẹn, ai đến trước thì vào trước thôi làm toàn mất cả buổi của hai vợ chồng”. Sở dĩ MC cảm thấy hài lòng là bởi cô “toàn phải xin nghỉ, phi từ chợ Bưởi đi khám tít ở Nguyễn Tuân, thấy bên bv Bảo Sơn này có máy siêu âm 5D mới về, lại ở ngay Nguyễn Chí Thanh gần công ty hơn nên hẹn chồng phi qua luôn (nó ở đoạn gần BV Nhi, Phụ sản Hà Nội đó, gần Vincom tiện bố mẹ đi chơi nữa hihi)”.

Hai vợ chồng xúc động trước hình ảnh siêu âm sắc nét nhìn thấy rõ từng chi tiết của em bé
Hai vợ chồng xúc động trước hình ảnh siêu âm sắc nét nhìn thấy rõ từng chi tiết của em bé

Chia sẻ thêm về buổi siêu âm tại đây, cô cho hay: “Bác sỹ mà soi thì siêu âm 2D thôi cũng đã rõ lắm rồi, nhưng mà siêu âm màu, cỡ 4D 5D, thì bố mẹ sẽ được ngắm từng nét của con khi đang còn nằm trong bụng”.

“Đặc biệt là siêu âm 5D màn hình rõ nét cực kỳ. Hình ảnh chiếu liên tục trên màn hình TV sắc nét như kiểu clip tua hơi chậm, giúp ba mẹ nhìn thấy chuyển động của em bé trong túi nước ối, kiểu như mút tay, nhoẻn cười, chớp mắt. Bean nhà mình hôm rồi mắt chớp chớp, miệng đớp đớp nhìn hài lắm. Quả mũi với cái miệng, yên tâm con bố, sau không phải tốn vài chục triệu xét nghiệm AND nếu ông bà bô giận nhau”.

“Công nghệ phát triển hơn thì nó cũng phải có nhiều cái hơn, đặc biệt nhất là giúp bác sỹ tính toán, phát hiện chính xác dị tật tim bẩm sinh ngay từ những tháng đầu của thai kỳ, để tư vấn cho bố mẹ và có hướng chăm sóc chữa trị cho con ngay từ sớm. Cái này cực quan trọng này, chứ còn hình thái xấu đẹp chỉ là phụ thôi”.

Qua dòng chia sẻ, có thể thấy MC không chỉ hài lòng với cơ sở vật chất của bệnh viện mà cô còn rất ấn tượng với thái độ phục vụ của đội ngũ bác sỹ, nhân viên tại đây bởi ai cũng “tươi như hoa và niềm nở nhẹ nhàng”.

Chị Kính hồng cho biết “nhân viên ở đây ai cũng cười tươi như hoa”
Chị Kính hồng cho biết “nhân viên ở đây ai cũng cười tươi như hoa”

Được biết, bệnh viện nơi vợ chồng chị gái Hòa Minzy chọn để trải dịch vụ siêu âm 5D là bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn nằm ngay trên trục đường Nguyễn Chí Thanh. Bệnh viện mới triển khai đưa dịch vụ siêu âm 5D công nghệ mới nhất hiện nay trên thế giới để phục vụ nhu riêng cho chị em bầu bí.

Hai vợ chồng thích thú ngắm lại hình ảnh siêu âm của con trong lúc thưởng thức bữa ăn nhẹ trong tiêu chuẩn của bệnh viện
Hai vợ chồng thích thú ngắm lại hình ảnh siêu âm của con trong lúc thưởng thức bữa ăn nhẹ trong tiêu chuẩn của bệnh viện

Với dịch vụ siêu âm 5D này, các mẹ bầu sẽ thỏa sức ngắm hình ảnh sắc nét, chân thật của con tới từng chi tiết, và nhất là phát hiện chính xác dị tật tim bẩm sinh từ sớm giúp cho bố mẹ có thể yên tâm với từng chặng đường phát triển của con.

Đặc biệt, khi các mẹ đăng ký dịch vụ Thai sản và sinh con trọn gói tại đây sẽ được khám và siêu âm 5D không giới hạn.

Để biết thêm thông tin khuyến mại tại Bệnh viện Bảo Sơn, các mẹ có thể liên hệ tới tổng đài 1900 599 858 hoặc truy cập tại:www.baosonhospital.com

Được đăng bởi: Happy8

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *