Menu

Cứ bảo sao chồng ‘chán cơm thèm phở’, hóa ra đôi lúc phụ nữ cũng sai quá sai trong cuộc yêu thế này đây

Chẳng có thước đo nào về mức độ hoàn hảo của những cuộc yêu, do vậy phát hiện cuộc yêu đang gặp trục trặc đôi khi vô cùng khó khăn.

Ham muốn và mức độ hưng phấn ăn ở mỗi người đều khác nhau. Dù vấn đề này có thể thay đổi theo lịch trình sinh hoạt và độ tuổi, bạn vẫn cần đặc biệt chú ý nếu chúng đột nhiên sụt giảm nghiêm trọng. Mấu chốt vấn đề nằm ở chỗ cả hai cần sớm tìm ra nguyên nhân và khắc phục chúng một cách triệt để. Nếu không những cuộc yêu sẽ chẳng còn là giây phút hứng khởi của cả hai và chất lượng đời sống tình dục cũng sụt giảm nghiêm trọng. Dưới đây là một vài nguyên nhân phổ biến mà có thể bạn đang gặp phải:

Yêu nhau như một thói quen và không hâm nóng cảm xúc

Nếu từng sở hữu một đời sống tình dục vô cùng hoàn hảo và tuyệt vời rồi theo thời gian, những cảm xúc hưng phấn dần biến mất, rất có thể nguyên nhân đến từ chính mối quan hệ của bạn. Theo thời gian, sợi dây cảm xúc giữa hai người dễ dàng tuột lỏng nếu không được chú ý thắt chặt. Khi đó điều bạn cần làm là tìm cách hâm nóng tình cảm cùng đối tác để khơi gợi lại những cảm xúc thân mật như khi mới yêu. Sự kết nối này sẽ giúp cả hai xóa bỏ những khoảng cách, kéo hai người lại gần bên nhau và từ đó tận hưởng những giây phút ngọt ngào trọn vẹn hơn.

Cứ bảo sao chồng chán cơm thèm phở, hóa ra đôi lúc phụ nữ cũng sai quá sai trong cuộc yêu thế này đây - Ảnh 1.Để bản thân thiếu ngủ sinh ra thiếu cuồng nhiệt

Không chỉ gây ra cảm giác mệt mỏi, thiếu ngủ cũng rút sạch năng lượng của bạn và khiến cơ thể chẳng còn còn hứng thú gì với những hoạt động cường độ cao. Tương tự như khi trở về nhà sau một ngày dài làm việc, bạn sẽ cần nghỉ ngơi để hồi phục lại năng lượng. Khi đó, điều bạn muốn chỉ là nằm dài trên ghế xem tivi, ngâm mình trong bồn tắm hay đánh một giấc ngủ ngắn. Chẳng ai muốn tham gia những hoạt động cường độ cao như chạy bộ hay tập luyện vào lúc đó cả.

Do vậy, khi cảm thấy khi những cơn buồn ngủ đang xâm chiếm cơ thể, đừng quá cố gắng chiều lòng đối tác mà hãy để dành vào sớm hôm sau. Khi đó bạn sẽ tận hưởng được những cảm xúc ngọt ngào một cách trọn vẹn nhất.

Căng thẳng

Loại bỏ nhân tố khó chịu này khỏi cuộc yêu không phải điều ai cũng làm được. Áp lực từ công việc và cuộc sống thường nhật có thể dễ dàng theo chân bạn vào phòng ngủ và phá hoại những giây phút hứng khởi đồng thời giết chết cảm xúc ngọt ngào mà cuộc yêu mang lại.

Cứ bảo sao chồng chán cơm thèm phở, hóa ra đôi lúc phụ nữ cũng sai quá sai trong cuộc yêu thế này đây - Ảnh 2.

Khi phải đối mặt với tình trạng này lời khuyên cho bạn là tăng cường trò chuyện cùng đối tác và kéo dài thời gian dạo đầu. Biện pháp này sẽ giữ tâm trí của bạn lại với cuộc vui và tập trung vào đối tác thay vì bị o ép bởi những áp lực và căng thẳng thường nhật.

Mặc cảm vì bản thân xuống cấp nhưng không cố gắng cải thiện

Dù là yếu tố khá rõ ràng nhưng vẫn có rất nhiều người bỏ qua điều này. Đau rát hoặc khô hạn có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới trải nghiệm và chất lượng cuộc yêu. Tuy nhiên, tình trạng này thường diễn ra một cách cách chậm chạp và biểu hiện khá mờ nhạt khi mới xuất hiện nên mọi người hiếm khi chú ý. Theo thời gian tình trạng này sẽ sẽ khiến bạn lo ngại và sợ hãi mỗi khi cuộc yêu bắt đầu.

Nếu những loại gel bôi trơn hay đồ chơi người lớn không thể giúp bạn vượt qua vấn đề này, đừng ngại ngần tham khảo ý kiến chuyên môn của các bác sĩ chuyên khoa. Phát hiện và xử trí sớm sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức và cả tiền bạc về sau.

Theo Quân (Helino)

Được đăng bởi: Happy8

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *