Menu

Đây là lỗi lông mày “độc nhất vô nhị” trong showbiz mà chỉ Kỳ Duyên mới mắc phải

Người nổi tiếng chỉn chu như Kỳ Duyên lại mắc phải lỗi có 1-0-2 này!

Nhan sắc ngày càng được đầu tư và lúc nào cũng chỉn chu, ai cũng nghĩ Kỳ Duyên luôn hoàn hảo khi xuất hiện trước công chúng. Nhưng Hoa hậu vẫn là… con người, phải có đôi lần mắc lỗi.

Nỗ lực của Kỳ Duyên quả thực nên đáng được công nhận, nhưng sau khi đã chải tóc gọn gàng, makeup sẵn sàng thì dường như cô lại quên một điều căn bản nhất trên gương mặt, đó là cạo lông mày.

day la loi long may “doc nhat vo nhi” trong showbiz ma chi ky duyen moi mac phai - 1

Makeup look tông nude đang hoàn hảo thì vài cọng lông mày lưa thưa không hàng lối như “ném đá vào mặt hồ đang yên ả”.

day la loi long may “doc nhat vo nhi” trong showbiz ma chi ky duyen moi mac phai - 2

Đang từ người chỉn chu, Duyên bỗng biến ngay thành cô nàng cẩu thả chỉ vì khuyết điểm nhỏ nhưng có sức “đả kích” không hề nhỏ thế này…

day la loi long may “doc nhat vo nhi” trong showbiz ma chi ky duyen moi mac phai - 3

Cách đây không lâu, cô cũng từng mắc phải lỗi tương tự nhưng nhờ đánh highlight bằng che khuyết điểm ở dưới lông mày nên khuyết điểm này đã bị che bớt phần nào.

Ngoài Kỳ Duyên, showbiz Việt cũng tồn tại những sao nữ có lỗi lông mày cực độc dường như chỉ có họ mới “có khả năng” vấp phải:

day la loi long may “doc nhat vo nhi” trong showbiz ma chi ky duyen moi mac phai - 4

Đi ngược với quy luật lông mày: đuôi cao hơn đầu, có vẻ như Mai Phương Thúy vẫn đang lúng túng trước công đoạn kẻ mày hàng ngày. Cứ hễ kẻ là lại sai, lúc thì quá dài với phần đuôi như chúc xuống, lúc lại ngang bè kéo dài…

day la loi long may “doc nhat vo nhi” trong showbiz ma chi ky duyen moi mac phai - 5

Dáng lông mày vừa cong cớn sắc sảo quá mức và đậm nét như thế này không hề hợp với gương mặt tươi tắn, nhẹ nhàng của Diễm Hương. Từ ngày chuyển sang kiểu lông mày này, nhìn gương mặt cô như ác hơn hẳn, mất hết nét mềm mại tự nhiên.

day la loi long may “doc nhat vo nhi” trong showbiz ma chi ky duyen moi mac phai - 6

Ai cũng hiểu lông mày rậm đang lên ngôi nhưng không có nghĩa Tường Linh lại có thể quẹt lấy quẹt để một đống phấn/chì lên lông mày của mình như thế. Đó là chưa kể cách gẩy sợi ở phía đầu lông mày cũng rất thô.

day la loi long may “doc nhat vo nhi” trong showbiz ma chi ky duyen moi mac phai - 7

Nam Em lựa chọn cho mình lối trang điểm có một-không-hai với đôi lông mày đuôi vểnh như… “sừng quỷ”. Đối lập chiếc đầm dịu dàng, vương miện quý phái là đôi mắt đen ngòm cùng hàng lông mày “kẻ ngược” chưa rõ ý đồ.

day la loi long may “doc nhat vo nhi” trong showbiz ma chi ky duyen moi mac phai - 8

Hàng lông mày rậm, xếch của Mai Ngô chưa đủ dọa người, cô nàng còn mắc thêm lỗi đánh highlight vùng dưới lông mày quá sáng, lệch hẳn tông với lớp nền.

day la loi long may “doc nhat vo nhi” trong showbiz ma chi ky duyen moi mac phai - 9

Chọn sai màu lông mày màu nâu vàng sáng lệch tông hoàn toàn với khuôn mặt và màu tóc, tưởng là vô hại mà hóa ra lại khiến Diệp Lâm Anh kém sắc hơn hẳn.

day la loi long may “doc nhat vo nhi” trong showbiz ma chi ky duyen moi mac phai - 10

Sở hữu gương mặt rất khả ái nhưng khi lười tỉa tót, chải chuốt, hàng lông mày sâu róm, thô kệch tự nhiên khiến cho thần thái của Ngọc Trinh giảm đi đáng kể.

Những điều cần lưu ý để có hàng lông mày hoàn hảo

1. Tỉa tót lông mày gọn gàng

day la loi long may “doc nhat vo nhi” trong showbiz ma chi ky duyen moi mac phai - 11

Để không mắc lỗi như Kỳ Duyên, bạn cần trau chuốt, tỉa tót gọn gàng hàng lông mày để hiện rõ đường nét và khuôn lông mày. Do đó đây là một bước quan trọng để làm tôn lên đường nét khuôn mặt một cách đáng kể. Bạn có thể dùng dao cạo hoặc nhíp, nhưng phải tuyệt đối cẩn thận vì “sai một li, đi một dặm.”

2. Chọn đúng màu lông mày

day la loi long may “doc nhat vo nhi” trong showbiz ma chi ky duyen moi mac phai - 12

Đây là lỗi mà Diệp Lâm Anh mắc phải. Nếu bạn có nước da tối màu, bạn sẽ không thích hợp với cặp lông mày mảnh, nhạt. Ngược lại, nếu sở hữu làn da trắng, sáng, các bạn cũng chẳng cần tô vẽ quá đậm. Để đơn giản hóa, bạn chỉ cần công thức: Tóc đen-mày đen/nâu đậm, tóc nâu-mày nâu gỗ đậm, tóc vàng đỏ-mày nâu nhạt… chỉ cần màu lông mày trùng hoặc sáng hơn màu tóc một tông là được.

3. Tìm dáng lông mày phù hợp

day la loi long may “doc nhat vo nhi” trong showbiz ma chi ky duyen moi mac phai - 13

Nếu dáng lông mày không liên quan đến gương mặt, thần thái của bạn ắt hẳn sẽ giảm đi rõ rệt. Hãy thử tham khảo dưới đây các dáng chân mày dành cho từng loại khuôn mặt khác nhau.

Hết 5 phút tô vẽ kỳ công, chị em thời nay kẻ lông mày bằng siêu phẩm ăn liền này
Hết 5 phút tô vẽ kỳ công, chị em thời nay kẻ lông mày bằng siêu phẩm “ăn liền” này
Chỉ cần 2s với dụng cụ làm đẹp dưới đây, bạn đã có ngay hàng lông mày thanh mảnh, sắc nét mà không cần tốn quá nhiều thời gian như lúc trước nữa.
Bấm xem >>
Theo Merc (Khám phá)

Được viết bởi: Happy8vip

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *