Menu

Đừng nghĩ đàn ông nghiêm túc thì sẽ không bao giờ ngoại tình, họ còn ngoại tình một cách nghiêm túc đấy

Đàn ông nghiêm túc thì khi họ ngoại tình cũng rất nghiêm túc, họ miệng nói yêu vợ, thương con nhưng vẫn lên giường vui vẻ với người đàn bà khác.

Đàn ông có thói trăng hoa, giỏi nói dối thì thường ngoại tình. Vậy đàn ông mẫu mực, nghiêm túc liệu họ có ngoại tình hay không?

Nhiều người đàn bà rất cảnh giác với chồng trăng hoa…nhưng lại quên mất rằng đôi khi người đàn ông quá hoàn hảo cũng chính là điểm đáng ngờ. Đừng bao giờ tự tin mà khẳng định rằng chồng mình là người nghiêm túc trong tình yêu, nói không với phản bội thì là anh ta chung tình. Không có đâu, đàn ông đã nghiêm túc thì lúc ngoại tình họ cũng rất nghiêm túc đấy.

Hoa và Tùng kết hôn đã được hơn 5 năm, với nhiều người thì gia đình Hoa là tấm gương để họ noi theo về hạnh phúc hôn nhân. Tùng là người đàn ông thành đạt và giàu có, nhiều khi có người trêu đùa.

– Giàu như anh Tùng thì chắc gái theo nhiều lắm.

– Đúng là nhiều cô xin chết…nhưng đàn ông bản lĩnh thì phải biết từ chối: Xin lỗi em, anh có vợ rồi. Vợ anh còn đẹp hơn em nhiều. _ Tùng tự tin đáp.

Nghe câu nói ấy của chồng thì tất nhiên Hoa vô cùng sung sướng và hạnh phúc rồi. Đời sống hôn nhân của vợ chồng chưa bao giờ Tùng để Hoa cảm thấy tủi thân hay tổn thương dù là chuyện nhỏ nhất. Có chồng như vậy thì Hoa tin rằng mình là người phụ nữ may mắn nhất trên đời. Dù cho bạn bè có nói hãy đề phòng cảnh giác nhưng Hoa vẫn hồn nhiên.

– Chồng tao không bao giờ đi gái đâu. Anh ấy ghét nhất là sự phản bội.

Ấy thế mà cho đến một ngày trên đường đi đón con Hoa điếng người khi thấy chồng ôm eo một người phụ nữ trẻ tình tứ đi vào nhà nghỉ. Lúc Hoa bấm máy gọi chồng thì Tùng vẫn hồn nhiên trả lời mình đang ở trong phòng họp. Hoa lao về nhà, lục tung tất cả đồ đạc của chồng và cô còn phát hiện ra bí mật kinh tởm hơn nữa đó là chồng cô còn lên lịch đi nhà nghỉ với cô này cô khác ở khung giờ vô cùng hợp lý.

Lúc này Hoa mới biết, chồng mình không những ngoại tình mà còn xác định ngoại tình một cách định kỳ đúng khoa học nữa. Miệng nói yêu vợ thương con nhưng vẫn lên giường với gái được. Lúc này Hoa mới hối thì không kịp vì đã tin chồng.

Thế đấy chị em ạ, càng những ông chồng tỏ ra tri thức, tỏ ra ghét sự phản bội yêu sự chung thủy thì một khi họ đã ngoại tình còn nghiêm túc hơn những người đàn ông khác. Kế hoạch ngoại tình của họ tỉ mỉ đến mức qua được cả mắt của vợ mình. Chính những người đàn ông nghiêm túc thì càng đáng sợ trong chuyện phản bội lại vợ con mình.

Thực tế cho thấy đàn ông dù có yêu vợ cỡ nào nhưng lúc nào tâm lý “thêm chút nào, hay chút ấy”: Họ ngoại tình không phải vì chê vợ hay có những bất hoà, mâu thuẫn trong gia đình. Chỉ vì có cơ hội, họ xây dựng thêm mối quan hệ nữa ngoài vợ, giống như người vẫn trung thành với cơ quan nhà nước, nhưng ngoài giờ hành chính vẫn “làm thêm”.

Bên cạnh đó đàn ông cũng có tâm lý “đổi món” đua đòi theo đám bạn của mình: Cuộc sống vợ chồng đã trở nên nhàm chán, song không phải vì nhàm chán mà họ phá bỏ, bởi giữa người vợ và người chồng còn bao nhiêu ràng buộc khác. Họ đành thực hiện phương châm “ăn thêm” ở ngoài cho vui vẻ.

Vậy nên phụ nữ hãy nhìn vào đó mà cảnh giác, đừng bao giờ tin tuyệt đối vào bất kỳ người đàn ông nào cả. Đừng bao giờ thấy chồng nói yêu mình mà cứ ngỡ anh ấy chung thủy, hãy nhớ anh ấy nói yêu bạn thì cũng có thể nói với bất kỳ người phụ nữ nào khác bên ngoài. Nếu anh ấy về muộn đừng vội lo lắng cho anh ấy là đi làm vất vả, có khi anh ấy vừa lao tâm tốn sức trên giường với người đàn bà khác đấy.

Hãy luôn cảnh giác với chồng nhưng cũng đừng quá đa nghi vì đa nghi quá, ghen tuông quá cũng khiến cho cuộc sống hôn nhân đổ vỡ. Là vợ, trước tiên hãy làm đẹp cho bản thân vì đó là cách tốt nhất để giữ chồng đấy. Còn nếu một ngày đẹp trời phát hiện ra chồng ngoại tình thì đừng vì vậy mà đòi sống đòi chết…cứ buông nhẹ đi cho thanh thản.

Theo An Vy (Phunutoday)

Được đăng bởi: Happy8

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *