Menu

Mâm cơm bị các chị em chê tơi tả lại được cánh mày râu đồng loạt bênh vực khen ngon

Đi đọc lại 1 lượt bình luận, đúng là chẳng có lời chê bai nào từ cánh mày râu, hóa ra, ngoại trừ 1 vài trường hợp khó tính đó thì các anh chồng lại đơn giản tới vậy.

Khoe mâm cơm gia đình đã trở thành một trong những sở thích thường xuyên của các chị em. Tuy nhiên, không phải ai cũng đảm đang khéo léo nên chuyện có khen có chê là hoàn toàn bình thường. Mới đây, một cô vợ trẻ đã hào hứng khoe mâm cơm của hai vợ chồng: “Mâm cơm 2 vợ chồng em đây, nhanh, ngon, bổ rẻ. Có luộc, có rán, có chiên, ngon hết sảy bà Bảy các mẹ ơi.”

Tuy nhiên, mâm cơm “ngon hết sảy này lại vấp phải khá nhiều những ý kiến trái chiều. Có người vào khen ngợi: “Nhìn cũng thích mắt mom ạ. Đơn giản mà lại ngon.” “Ngon đấy, chỉ có điều nước chấm chị phải làm chanh tỏi ớt nhé, chấm thịt, chấm đậu phải vậy mới đúng. Còn lại em duyệt, đúng gu em thích.” “Ngon nhỉ, có bát nước chấm chua cay thì mới đúng hết sảy mẹ nó ơi.”

Cũng chẳng thiếu kẻ thẳng thắn chê bai: “Mâm cơm có gì mà khoe?”, “Thế này mà cũng khoe?” “Trời, cái mâm cơm này đứa trẻ lên 10 cũng tự làm được chứ có chi mà khoe vậy trời?” “Nước chấm thì không chanh tỏi ớt, thịt luộc thì không xếp gọn gàng, mâm thì bẩn.” “Em thấy quá thường, làm cũng không có gì xuất sắc mà mọi người khen, chỉ ở mức tạm được thôi.” “Bình thường mà tự tâng bốc mình quá.”

Tuy nhiên, các thành viên nam lại bất ngờ chạy ra bênh vực: “Mâm cơm ngon mà. Vợ nấu cho thế nào ăn thế đấy, chẳng đòi hỏi gì nhiều. Đây lại có canh, có rau, có thịt rồi là đủ.” “Ha ha, em chẳng chê vợ bao giờ, vợ mà nấu cho mâm cơm thế này em đánh liền 4 bát chứ chả đùa. Chỉ có điều em chưa có vợ.” “Các chị khắt khe thế, mâm cơm của người ta rẻ, lại cũng ngon thì khoe mà.”

Nhìn lại mới thấy, trong các ý kiến chê bai chẳng có ai là nam cả, hóa ra xưa nay chỉ có các chị em tự khó tính với nhau.

Theo Dung (SHTT)

Được đăng bởi: Happy8

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *