Menu

“Mẹ Tốt Thời Nay” – Từ chủ đề nóng mạng xã hội đến chuỗi sự kiện cho mẹ Việt

Từ một chủ đề được quan tâm trên mạng xã hội, “Mẹ Tốt Thời Nay” đã trở thành một hoạt động gây được sự chú ý của mẹ Việt trong thời gian gần đây.

Xuất phát từ sự quan tâm không nhỏ của bà mẹ Việt

Vấn đề nuôi dạy con nhỏ chưa bao giờ ngừng nhận được sự quan tâm của bà mẹ Việt, đặc biệt trong bối cảnh hiện đại, khi bà mẹ Việt ngày càng có nhiều “gánh nặng” trên vai không chỉ là gia đình. Từ Jennifer Phạm – Họa hậu Châu Á tại Mỹ 2006, Uyên Bùi – Nữ tác giả quyển sách ăn khách “Để con được ốm”,… cho đến chuyên gia tâm lý Dr. Pepper, bác sĩ nhi khoa Huyên Thảo cũng lần lượt nêu lên quan điểm của mình về định nghĩa Mẹ tốt thời hiện đại và nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Từ đây, “Mẹ Tốt Thời Nay” hiển nhiên trở thành một chủ đề được bàn luận một cách sôi nổi không chỉ ở phạm vi cá nhân mà còn ở các hội nhóm nổi tiếng trên mạng xã hội.

Chuỗi sự kiện ý nghĩa đi tìm định nghĩa “Mẹ Tốt Thời Nay”

Trải qua 1 tháng tổ chức với sự tham gia của gần 210 mẹ đến từ 7 hội nhóm nổi tiếng trên mạng xã hội như: Lần đầu làm mẹ; Hội Mẹ Bỉm Sữa Facebook; Hội Các Mẹ Mang Thai Lần Đầu; Hội Cha Mẹ Việt Nam,… Đi tìm định nghĩa “Mẹ Tốt Thời Nay” không chỉ là một hoạt động giúp đưa định nghĩa cố định về vai trò làm mẹ, mà là tìm câu trả lời mang tính linh động, thay đổi dựa theo từng trường hợp khác nhau. Xuyên suốt hành trình, mẹ Việt còn được kinh qua được các chủ đề nóng hổi của việc làm mẹ thời nay để từ đây đúc kết được cho mình những kiến thức quý báu trong việc nuôi dạy con.

Mẹ Tốt Thời Nay – Chuỗi sự kiện mang tính “thời sự” nhận được sự quan tâm hết mực của mẹ Việt
Mẹ Tốt Thời Nay – Chuỗi sự kiện mang tính “thời sự” nhận được sự quan tâm hết mực của mẹ Việt

Điển hình như với chủ đề “Chia sẻ bí quyết để con không còn quấy khóc nửa đêm, để mẹ và con có sức khỏe tốt nhất”, chị Minh Hòa, mẹ của bé Mít chia sẻ tại buổi họp mặt của Hội Mẹ Bỉm Sữa: “Tham gia hội đã lâu, mình cũng đã được các mẹ chia sẻ nhiều “độc chiêu” chăm con rất tốt từ việc chọn tã sao cho phù hợp, cách rèn cho con ngủ đúng giấc,… Ở lần họp mặt này, mình lại còn được dịp gặp gỡ trao đổi trực tiếp với chị em để cùng nhau chia sẻ kiến thức chuẩn chỉnh để làm tốt vai trò người mẹ thời nay nữa.”

Chuỗi sự kiện họp mặt đi tìm định nghĩa “Mẹ Tốt Thời Nay” là một hoạt động thiết thực mà Pampers hợp tác cùng các hội nhóm nổi tiếng trên Facebook để khích lệ các bà mẹ Việt
Chuỗi sự kiện họp mặt đi tìm định nghĩa “Mẹ Tốt Thời Nay” là một hoạt động thiết thực mà Pampers hợp tác cùng các hội nhóm nổi tiếng trên Facebook để khích lệ các bà mẹ Việt

Tại buổi họp mặt “Mẹ Tốt Thời Nay” của Hội nhóm Lần Đầu Làm Mẹ với chủ đề những bất đồng quan điểm giữa các thế hệ trong việc nuôi con đặc biệt là những mâu thuẫn từ việc cho con bú, con ngủ, đến việc chọn tã, chị Liên ngụ tại quận 03, Hồ Chí Minh bày tỏ: “Mình lần đầu làm mẹ gặp rất nhiều bỡ ngỡ dù rằng được cả mẹ chồng và mẹ ruột chỉ bảo cách chăm lo con nhỏ nhưng đôi lúc vẫn bị phân vân, không biết làm sao cho thỏa. Đặc biệt vẫn là chuyện cho con nhỏ dùng tã giấy thay vì tã vải truyền thống vì sự tiện lợi cũng như sức khỏe của con. Được trao đổi, nói chuyện với các mẹ gặp chung hoàn cảnh tại buổi họp mặt này giúp mình an tâm hơn ở sự lựa chọn của mình dành cho con, đồng thời tìm ra được loại tã quần của Pampers rất hợp dùng cho bé Tin nhà mình.”

Đặc biệt các chủ đề như những sai sót, kinh nghiệm từ việc chọn sản phẩm kém chất lượng, khiến con bị ảnh hưởng hay cùng nhau đưa ra các tiêu chí để mẹ chọn sản phẩm chăm sóc tốt cho con mình nhận được sự quan tâm rất lớn của các mẹ trong suốt các buổi họp mặt.

Đi tìm định nghĩa “Mẹ Tốt Thời Nay”: https://lion.app.box.com/s/kwe4h2gdvbxtbe7roomloxz86whcra3o

Tã quần Pampers Thoáng Mát sử dụng hạt gel thần kỳ Nhật Bản thay cho lớp sợi bông dày, mỏng nhẹ và phần đai hông co giãn với thiết kế đường cong chữ S giữ cho bé được khô ráo, tránh nguy cơ hăm tã, không gây cấn hoặc chèn ép khi khi trẻ hoạt động suốt 24 giờ. Pampers cam kết mang lại không chỉ một giải pháp chăm lo sức khỏe trẻ nhỏ mà còn là lan tỏa thông điệp ý nghĩa dành cho phụ nữ Việt về việc nuôi dạy con trẻ bằng phương pháp khoa học kết hợp cùng bản năng làm mẹ thiêng liêng.

PV

Được đăng bởi: Happy8

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *