Menu

Scandal Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn và An Nguy: Thấy gì từ người ngoài đau thương ai oán, người trong cười nụ bình yên

GiadinhNet – Mạng xã hội đang dậy sóng trước cơn bão về mối tình tay ba của Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn và An Nguy. Trong bất cứ một cuộc chia tay nào thì người trong cuộc bao giờ cũng là người đau đớn nhất. Thế nhưng lạ lùng là, trong khi thiên hạ phẫn nộ lên án, thậm chí là nguyền rủa Kiều Minh Tuấn và An Nguy chết đi thì người trong cuộc ở đây là Cát Phượng lại tỏ ra… bình yên.

Mạng xã hội đang dậy sóng trước cơn bão tin đồn về mối tình tay ba của Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn và An Nguy. Hàng ngàn fan hâm mộ bày tỏ nỗi thất vọng khi niềm tin vào tình yêu sụp đổ khi trước đó mối tình của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng quá đẹp. Hai người yêu nhau đã tròn mười năm, từ khi Kiều Minh Tuấn còn đôi mươi, còn Cát Phượng hơn anh tới 18 tuổi và đã có một đứa con riêng. Kiều Minh Tuấn hết lòng chăm lo cho Cát Phượng và con trai riêng của cô, từng làm nức lòng fan hâm mộ vì những lời giản dị như “tôi sẽ ở bên bà cho tới khi bà chết, tôi lo chôn cất cho bà, lo cưới vợ cho con (con riêng của Cát Phượng) rồi tôi mới lo cho thân tôi.” Mối tình đẹp kéo dài mười năm, từ khi hai người còn nghèo khó, dẫu không một đám cưới, không một đứa con chung đã khiến bao nhiêu người rung động. Bất ngờ, rộ lên tin đồn cuộc tình ấy lại có người thứ ba xen vào. Đó chính là cô Vblogger nổi tiếng An Nguy, hơn Kiều Minh Tuấn một tuổi. Hai người được cho là công khai tình cảm, đến với nhau sau khi Kiều Minh Tuấn chia tay Cát Phượng, bất chấp gạch đá. Nhiều người thậm chí còn nguyền rủa Kiều Minh Tuấn và An Nguy chết đi.

Scadan chuyện tình tay ba Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn và An Nguy gây bão dư luận. Ảnh internet
Scadan chuyện tình tay ba Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn và An Nguy gây bão dư luận. Ảnh internet

Thế nhưng, người trong cuộc đáng lẽ là người phải chịu đau đớn nhất thì dường như lại bình yên.

Không phải chỉ có người nổi tiếng, ngoài đời cũng có biết bao nhiêu mối tình như vậy. Họ bên nhau khi cả hai không có gì cả, như một con thuyền cùng vượt qua sóng gió, bão táp biển khơi, nhưng cuối cùng, khi đã có tất cả, sóng yên biển lặng thì họ lại không còn yêu nhau nữa. Con thuyền không chìm vì giông bão mà lại bị đắm vì lỗ thủng bằng lỗ kim dưới đáy thuyền.

Tình yêu, không phải là thứ để chứng minh lòng tốt của một con người. Nó không thể được xây dựng dựa vào sự cố gắng, lòng biết ơn hay thói quen bên nhau, càng không thể xây dựng bằng lời thề hứa và quyết tâm giữ lời của một người quân tử. Tình yêu là sự rung động, là những cảm xúc của con tim. Nó có thể sâu nặng vì ai đó nhưng rồi cũng lại có thể nhạt phai đi theo thời gian.

Có nhiều những lời hứa không phải sự dối trá, chỉ là họ đã lỡ thốt ra khi đang vui. Giống như sau khi chúng ta khao khát ăn một món ăn nào đó, thấy quá ngon miệng, chúng ta tuyên bố rằng có thể ăn được món đó hàng ngày đến suốt đời. Thế nhưng chẳng bao lâu, sự ngon miệng biến mất, giống như tình yêu đã không còn, người ta trở nên chán ngán. Chẳng thể trách người ta bội bạc được.

Tôi từng đọc một câu nói rằng, người vừa nói yêu thương chúng ta ngày hôm trước, hôm nay đã thờ ơ là người quân tử, vì họ đã thật thà. Hôm nay người đàn ông tuyên bố phải lòng một người phụ nữ khác và nói lời chia tay với người đã gắn bó với anh ta bao nhiêu năm thì anh ta cũng là một loại người quân tử. Anh ta không lựa chọn cười trước mặt chúng ta nhưng sau lưng lại âu yếm với người khác. Anh ta không lựa chọn đứng hai chân trên hai con thuyền, buông những lời giả dối hứa hẹn với cả hai. Cho đến phút cuối, anh ta đã cư xử một cách đường hoàng, để cuối cùng hai bên vẫn không phải thù ghét nhau.

Suy cho cùng, nếu phụ nữ có đánh mất tuổi thanh xuân cho một mối tình thì đàn ông cũng vậy. Anh ấy đã yêu suốt mười năm của tuổi thanh xuân, đã dành cho người mình yêu tất cả những gì tốt đẹp nhất. Anh ấy vẫn là một người đàn ông đáng để yêu và đáng được yêu, dẫu cho tình yêu của anh ấy đã rẽ về hướng khác. Thà rằng chia tay, giải thoát cho nhau từ sớm còn hơn ở lại bên cạnh nhau nhưng hai tâm hồn không còn đồng điệu, tất cả mọi niềm vui đều gượng gạo, chung một chiếc gối mà mơ những giấc mơ khác nhau. Như thế có hạnh phúc hơn là buông tay nhau ra, để cho cả hai có cơ hội hạnh phúc bên một người khác trước khi cả hai đã quá chìm sâu vào đau đớn và giận ghét nhau hay không?

Dù sao, nếu có chia tay nhau thì các cặp đôi cũng đã từng yêu nhau và đã có một mối tình thật đẹp. Khi tình yêu qua đi, hãy buông tay và gói lại yêu thương ấy để thành kỉ niệm. Buông tay người mình từng yêu cũng là tự trút bỏ những nỗi đau đè nặng trong lòng

Tuệ San

Được đăng bởi: Happy8

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *