Menu

Thâm cung bí sử (159 – 3): Ông Chương mạnh và yếu

GiadinhNet – Điểm mạnh nhất của ông Chương là tiền. Ngoài vườn hoa và nhà hàng ăn uống ở Hòa Lạc, ông còn có 4 căn hộ ở một khu đô thị hạng sang, cũng cho thuê. Chẳng cần làm gì mỗi tháng ông cũng có hàng trăm triệu đồng thu nhập từ những căn hộ cho thuê, như thế là ngồi mát ăn bát vàng.

Chưa hết, ông còn có 6 sào đất ở một huyện ngoại thành Hà Nội. Đô thị lấn rất nhanh vào các làng xóm. Bảy năm trước đây, phố Xốm chỉ là một xóm nhỏ ở ngoại thành Hà Nội. Mười năm trước đây Bình Đà chỉ là một làng làm pháo chứ không phải là phố đông đúc và sầm uất như bây giờ. Từ phố Bình Đà đến khu đất của ông Chương chỉ 3 cây số. Đó là mỏ vàng của ông Chương, bất cứ lúc nào cũng đẻ ra tiền tỉ.

Điểm yếu nhất của ông Chương là sức khỏe tình dục. Người phụ nữ một con và ngoài 30 tuổi là đàn bà nhất, đầy đặn, dẻo dai và mãnh liệt. Thu Minh đang trong thời kỳ này. Nhưng ông Chương đã ngoài 60 tuổi. Cái già sầm sập đến, “đạn” hết rất nhanh. Chẳng biết ông Chương đã “bắn” bao nhiêu phát nhưng từ ngày cưới Thu Minh đến giờ, phong độ của ông giảm sút rất nhanh. Sinh hoạt vợ chồng từ mỗi tuần 1 lần giảm xuống 2-3 tuần một lần. Và một lần đó cũng qua quýt như “chuồn đạp nước”. Ông nhận thấy, sự chưng hửng hiện rõ trên gương mặt Thu Minh. Trong khi chồng vào toalet thì Thu Minh vẫn nằm nguyên trên giường, hai mắt trân trân nhìn lên đỉnh màn. Ông Chương ái ngại hỏi vợ: “Em buồn phải không?”. “Buồn thì làm gì. Từ nay anh ngủ riêng, em và con ngủ riêng”. Ông Chương cắt những thang thuốc Bắc bổ dương tốt nhất để ngâm rượu. Nhưng tất cả cũng không kích sức mạnh của ông Chương lên được. Vì điểm yếu rất cơ bản này mà ông Chương sợ vợ. Lúc nào ông cũng thấy mình không hoàn thành nhiệm vụ. Ông bỏ đói vợ quá nhiều. Người xưa có câu: “Đói ăn vụng, túng làm liều”. Liệu vợ ông có ăn vụng không? Chuyện này chỉ có Trời biết. Còn Thu Minh thì thả sức tiêu tiền của chồng, không chỉ cho mình mà còn cho mẹ và hai em đang học đại học. Đó là tình cảnh “trâu già thích gặm cỏ non”. Các nhà tâm lý học nói rằng, sự tương hợp giữa hai vợ chồng là điều kiện hàng đầu của hạnh phúc gia đình. Trong đó có sự tương hợp về tâm sinh lý, tương hợp về tuổi tác, tương hợp về hiểu biết, lối sống và tương hợp về sức khỏe tình dục. Ông Chương và Thu Minh không có sự tương hợp về sức khỏe tình dục. Trong đời sống vợ chồng, sự tương hợp này là vô cùng quan trọng. Vì thế, ông Chương không tìm thấy hạnh phúc, dù đã kết hôn lần thứ ba.

Tiểu phẩm của Khánh Hoàng

Được đăng bởi: Happy8

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *