Menu

Thêm 3 tình huống phát hiện chồng ngoại tình đến không ngờ (2)

GiadinhNet – Với thêm 3 tình huống sau, có vẻ việc phát hiện chồng ngoại tình không quá khó với các bà vợ.

5 tình huống phát hiện chồng ngoại tình không ngờ5 tình huống phát hiện chồng ngoại tình không ngờ

Chiếc camera bị hỏng

Hôm ấy tôi nghĩ chiếc camera đã hỏng và định bụng sẽ mang đi sửa. Thật không may khi tới cơ quan tôi mới nhớ ra là mình để quên chiếc camera ở nhà. Tối đó về nhà, để khỏi quên tôi mang cất máy vào túi, định bụng sáng hôm sau đi làm sẽ sửa. Hôm sau ngồi ở cơ quan, tôi mang máy ra xem, không ngờ chiếc camera không hỏng. Nó chạy một lúc và toàn bộ những gì của ngày hôm qua đã lọt vào mắt tôi. Ngay khi tôi vừa rời khỏi nhà, cũng là lúc cô ta bước vào. Chồng tôi lao ra, ôm chầm lấy và rồi họ hôn nhau thắm thiết mà không hề biết rằng tất cả đã được thu lại trong chiếc camera đặt trên bàn trước mặt. Và cũng chẳng khó để tôi nhận diện ra cô ta, thật trớ trêu, chính là bạn thân của tôi. Lẽ dĩ nhiên chúng tôi chia tay sau đó không lâu.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Phát hiện nhờ một ứng dụng trên điện thoại

Hôm đó là đêm tiệc giáng sinh ở cơ quan chồng. Tôi phải ở nhà trông cậu con trai 5 tuổi. Tôi tưởng chồng sẽ đi dự tiệc rồi về nhà sớm. Nhưng hóa ra, anh ấy lại có kế hoạch để ở lại cả đêm tại một khách sạn vì “anh đã uống một chút và sợ lái xe về sẽ không an toàn”.

Tôi thức giấc lúc 3 giờ sáng và biết có chuyện gì đó không ổn (điều này chưa bao giờ xảy ra trước đây) và tôi dùng ứng dụng “tìm điện thoại” để xem chồng đang ở đâu. Anh ấy đang ở cùng sếp tại căn hộ của cô ta. Hay thật.

Từ lời con trẻ

“Tôi phát hiện sự thật, một cách gián tiếp, từ các con mình. Chồng tôi ở nhà nội trợ và một thời gian, các con tôi hay kể rằng chúng thường xuyên được bố đưa đến chơi với mấy em bé nhà hàng xóm. Một hôm, con trai tôi kể rằng, mấy bố con lại đến ngôi nhà đó và bảo mẹ “không được nói bí mật này đâu nhé, con nhìn thấy bố và mẹ của bạn con ôm nhau’. Tôi hỏi lại chồng và sau một hồi vòng vo, anh ta đã thừa nhận mối quan hệ lén lút của mình”.

Phương Nghi (t/h)

Được đăng bởi: Happy8

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *