Menu

Thương nhau lúc tay trắng nay đã đủ nhà lầu xe hơi, thế mà tình yêu không một giờ thay đổi

“Đàn ông tốt không thể đoán định ngay từ giây phút đầu gặp mặt, phải ở cạnh lâu mới có thể nhìn thấu!” – hot mom 9x Quảng Ninh thẳng thắn chia sẻ.

Một ngày khác lạ, bạn đột nhiên hỏi người yêu của mình, liệu ở bạn có điều gì mà anh ấy thích đến thế. Anh ấy chỉ mỉm cười, hôn lên trán bạn và trả lời: “Tình yêu trên đời này đâu phải điều gì quá mơ mộng hay phù phiếm đâu em. Thích chỉ là thích, vậy thôi, không cần lý do nào rõ rệt cả”. Cuộc sống luôn là những chuỗi ngày đầy rẫy sự lo toan và hối hả, có thể ở bên cạnh người mình thương, an nhiên vui vẻ từng ngày, dường như đó là mơ ước tưởng giản đơn mà lại xa hoa vô cùng. Có lẽ bởi vậy, câu chuyện tình yêu và hôn nhân 15 năm bên nhau vẫn giữ trọn “trước sau như một” của bà mẹ được mệnh danh là hot mom 9x nổi tiếng đất mỏ mới được hội chị em phụ nữ quan tâm và dõi theo đến thế!

Hot mom 9x nổi tiếng đất mỏ Hoài Anh
Hot mom 9x nổi tiếng đất mỏ Hoài Anh

Chào chị, chị có thể giới thiệu một chút về bản thân mình để độc giả được biết rõ hơn?

Mình là Trần Hoài Anh, nhưng mọi người đều đã quen với “nickname” Ruby Trần rồi. Mình sinh năm 1990 và đang sinh sống, làm việc tại Đông Triều, Quảng Ninh. Hiện tại, công việc chính của mình là kinh doanh các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Đây cũng là thời điểm mình dồn hết công suất làm việc để hoàn tất “nhiệm vụ” mang một thương hiệu vô cùng hữu ích với người Việt từ xứ sở kim chi về Việt Nam, mong sao sản phẩm sẽ được người tiêu dùng quan tâm và ủng hộ.

Đây chính là chân dung bà mẹ 9x được chị em đặc biệt ngưỡng mộ
Đây chính là chân dung bà mẹ 9x được chị em đặc biệt ngưỡng mộ

Chia sẻ thật lòng như vậy vào đúng lúc cư dân mạng đang rần rần “săn lùng” chị sau câu chuyện tình yêu 15 năm “trước sau như một”, chị không sợ mọi người cho rằng chị đang cố ý quảng bá thương hiệu cá nhân sao?

Mình có làm gì trái với thuần phong mỹ tục hay văn hóa dân tộc đâu mà phải sợ nhỉ? (cười). Ai tiếp xúc với mình ở ngoài đều có chung nhận xét là, mình rất rất thẳng thắn, có sao nói vậy, không hoa mỹ, không cầu kỳ, càng không có chuyện cổ xúy cho những chiêu trò để nâng tầm bản thân mình.

Hot mom Hoài Anh cho rằng, đàn ông tốt không thể đoán định ngay từ phút đầu gặp mặt
Hot mom Hoài Anh cho rằng, đàn ông tốt không thể đoán định ngay từ phút đầu gặp mặt

“Khoe” chồng trên mạng xã hội, chị không sợ anh sẽ “bị” nhiều người “nhòm ngó” sao?

Phụ nữ tại sao phải học cách “giữ chân” chồng theo kiểu đó nhỉ. Đàn ông tốt hay không không thể đoán định ngay ở phút giây đầu gặp mặt, nhất định phải ở lâu mới có thể nhìn thấu. Một khi trong tâm trí họ đã có ý định trăng hoa, cho dù bạn mua dây về trói lại thì anh ta vẫn “xổng chuồng” thôi.

Hot mom Hoài Anh: “Đàn ông đao to búa lớn ở đâu không cần biết, nếu không khiến người phụ nữ của mình hạnh phúc cũng chỉ là tạm bợ”
Hot mom Hoài Anh: “Đàn ông đao to búa lớn ở đâu không cần biết, nếu không khiến người phụ nữ của mình hạnh phúc cũng chỉ là tạm bợ”

Nhiều người nói chị đang quá tự tin về hạnh phúc riêng của mình?

Không phải tôi tự tin về anh ấy, cũng không phải tôi tự tin về bản thân mình, mà tôi tự tin vào thứ tình cảm bền chặt chúng tôi đã vun vén và gìn giữ suốt 15 năm qua, từ khi tôi là một cô nữ sinh trung học cho tới thời điểm trở thành bà mẹ của 2 đứa trẻ. Khi chúng tôi cùng nhau trưởng thành, cùng nhau gian truân và cùng nhau tốt đẹp, chúng tôi hiểu và trân trọng nhau. Người đời sợ pháo hoa rực rỡ quá sẽ không nhìn ra bóng tối, sợ sự ngụy tạo của đàn ông che lấp mất bản chất lừa dối, nhưng tôi thì không. Khi mình trao cho ai đó sự tin tưởng chân thành, họ sẽ nỗ lực để trở thành người xứng đáng với sự tin tưởng đó.

Doanh nhân Hoài Anh được hội chị em rần rần tìm tên Facebook vì bí quyết giữ gìn ngọn lửa hôn nhân quá hay, quá đỉnh
Doanh nhân Hoài Anh được hội chị em rần rần tìm tên Facebook vì bí quyết giữ gìn ngọn lửa hôn nhân quá hay, quá đỉnh

Rất nhiều phụ nữ nói rằng, 99% đàn ông đều không đáng tin. Chỉ có đàn bà dại mới tin vào những lời thề non hẹn biển của đàn ông. Chị nghĩ sao?

Phụ nữ có quyền lựa chọn tin hay không tin cơ mà. Rất nhiều phụ nữ chỉ trích và chê bai đàn ông, nhưng lại chưa từng đặt mình vào vị trí của họ. Nếu một tối anh chồng trở về trong tình trạng say khướt, khoan hãy mắng nhiếc và nổi cáu, hãy giúp anh ấy giải cảm và đợi sáng hôm sau nói chuyện rõ ràng cũng chưa muộn. Nếu một buổi chiều anh chồng trở về nhà và nói rằng, “Anh đã thôi việc”. Khoan hãy kêu gào rằng từ mai lấy gì mà sống, khoan hãy than trách rốt cuộc anh đã làm gì để tới nông nỗi đó, hãy nói với anh ấy, không sao cả, em tôn trọng quyết định của anh.

Chat cùng Hoài Anh - Hot mom 9x gây sốt cộng đồng mạng nhờ bí quyết giữ gìn hôn nhân siêu đẳng
Chat cùng Hoài Anh – Hot mom 9x gây sốt cộng đồng mạng nhờ bí quyết giữ gìn hôn nhân siêu đẳng

Nếu anh xã của chị không phải một người thành công như bây giờ, hạnh phúc có thật sự tồn tại?

Đàn ông “đao to búa lớn” ở đâu không cần biết, không khiến người phụ nữ của đời mình hạnh phúc cũng chỉ là tạm bợ. Kinh tế rất quan trọng, nhưng bạn bè tôi, không ít người ngồi trong nhà lầu xe hơi, vẫn cảm thấy cô đơn giữa tình yêu và hôn nhân. Hạnh phúc, đó là khi tâm thấy tĩnh, lòng thấy đủ.

Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện đong đầy cảm xúc này, chúc chị luôn có nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống!

PV

Được đăng bởi: Happy8

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *