Menu

Vợ trẻ rêu rao chuyện chồng ‘chưa đến chợ đã hết tiền’ bị phát hiện, nhưng cách xử lý khủng hoảng mới kinh ngạc

Cô nàng đi kể xấu chồng ”yếu sinh lý” với bạn thân rồi bị chồng phát hiện…

Chuyện cánh chị em thi nhau thì thầm to nhỏ, điều một điều hai từ chuyện nhà ra chuyện hàng xóm trên mạng xã hội đã không còn là chuyện hiếm. Thế nhưng chuyện tế nhị của vợ chồng mà đem lên mạng, thành chủ đề bàn tán của những người xa lạ thì thật là không nên chút nào.

Mới đây, đăng tải trên một group đông thành viên là chị em phụ nữ, nickname H.H.Đ tâm sự: ”Các chị cho em hỏi, em có lỡ nhắn tin với bạn thân nói chồng em chưa đi chợ đã hết tiền. Em nói sự thật mà em quên xóa tin nhắn.

Chồng em đã đọc được và tỏ thái độ giận dỗi với em. Về phía em, em cũng chẳng cảm thấy bản thân mình hối lỗi. Ngược lại càng buồn và chán hơn khi chồng xử sự như vậy. Vậy theo mọi người em có nên làm hòa không”.

Bài chia sẻ của người vợ khiến hội chị em bàn tán xôn xao.
Bài chia sẻ của người vợ khiến hội chị em bàn tán xôn xao.

Ngay sau khi đăng tải, bài đăng của người vợ trẻ đã thu hút sự chú ý của đông đảo chị em. Phần lớn chị em đều cho rằng, người vợ này đã thiếu tế nhị và khuyên bảo cô vợ cách ”cứu vãn” lần chiến tranh lạnh này.

– ”Chồng chị giận đúng đấy, cái ý nhạy cảm như vậy lại đi nói với người khác. Đàn ông hay tự ái khoản này. Thay vì đi nói với người khác, bạn góp ý nhẹ nhàng, tế nhị thì tốt hơn. Ai lại đi bô bô nói chuyện này với người khác, bạn không cảm thấy hối lỗi, không cảm thấy sai thì sao không bắc loa cho bà con hàng xóm biết chồng bạn yếu sinh lý đi”.

– ”Mình ví dụ bạn không đánh răng, mà chồng bạn nói chuyện với bạn thân là bạn hôi miệng. Bạn đọc được tin nhắn này liệu bạn có cảm thấy xấu hổ không? Sau này bạn có muốn gặp lại anh bạn thân của chồng không? Huống hồ là chuyện tế nhị kia?”.

– ”Đàn ông sĩ diện rất cao, lựa lời lúc vui vẻ mà thủ thỉ với nhau thôi chị ạ. Chị đi kể ra ngoài hay ho gì, ai cũng tự ái cả thôi. Đã vây, chị còn đem lên đây kể thì đúng là… chồng chị không biết giấu mặt đi đâu nữa”.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Một số chị em khác thì khuyên, cô đã sai 1 lần khi tâm sự chuyện tế nhị với người thứ ba, lại sai thêm lần nữa khi bê chuyện này lên mạng xã hội hỏi thêm.

Chị em khuyên về nhà kiếm cái gì ngon, cái gì chồng thích nấu cho chồng rồi xin lỗi đàng hoàng, rút kinh nghiệm. Chuyện kia vợ chồng bảo nhau cải thiện hoặc đi bác sĩ, thế thôi cho nhanh gọn.

Không biết rằng sau khi nghe những ý kiến nhận xét của mọi người, người vợ trẻ ấy sẽ chọn cách nào để đối mặt với chồng cũng như giải quyết chuyện gia đình mình, nhưng có lẽ, sau câu chuyện này, nhiều chị em cũng phải ”dè chừng” hơn mỗi lần muốn tâm sự nhỏ to với bạn bè về những chuyện tế nhị xoay quanh chuyện vợ chồng!

Theo Helino

Được đăng bởi: Happy8

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *