Menu

Xin phép vợ cho đi nhậu, vô tình lọt chiếc dép hồng vào khung hình, anh chồng ‘toát mồ hôi’ giải thích cho chị vợ!

Đi nhậu cùng hội bạn bè, anh chồng vô tình để lọt chiếc dép hồng vào khung hình và bị chị nhà truy hỏi đến tận cùng.

Hội chị em luôn có “giác quan thứ 6” vô cùng nhạy cảm để kiểm soát người yêu hoặc chồng mình có lăng nhăng và “thả thính” mỗi lần ra đường hay không?

Linh tính này của chị em luôn khiến các “đấng mày râu” đau đầu và vô cùng “kiêng nể” ứng phó.

Tuy nhiên nếu gặp phải người phụ nữ quá “nhạy cảm” thì nhiều khi các anh cũng phải… “toát mồ hôi” như trường hợp dưới đây.

Không biết trên đây có ông nào lấy phải vợ chúa ghen không chứ vợ em thì đáng sợ thật. Cảnh đi làm xa nhà thi thoảng vợ gọi kiểm tra, lắm hôm chưa kịp nghe là một đống chất vấn. Biết là vợ yêu nhiều lắm mới như thế, nhưng lúc nào em cũng thấy sợ.

Tối nay khu trọ ở Thanh Trì chỗ em bị mất điện, trời nóng không ngủ được em mới phải ra quán bia làm cốc về ngủ cho ngon. Đúng lúc ấy vợ bảo chụp kiểu ảnh. Vẫn như mọi khi, em chụp mà không thèm để ý.

Thế quái nào đôi dép của cháu nội nhà chủ quán bia lại vào đúng cái ảnh em chụp. Và rồi vợ em gầm lên, sau đó cô ấy gọi điện cho em và nói đưa vào chân ướm thử xem có đúng không. May nó đúng là dép trẻ con chứ không chắc em xong rồi. Mặc dù thế lại còn hằn giọng bảo em là thôi lần này bỏ qua, lần sau đừng có trách”

Tin nhắn của anh chồng với chị vợ.
Tin nhắn của anh chồng với chị vợ.

Câu chuyện của anh chồng này nhanh chóng thu hút bình luận đồng cảm của cánh mày râu.

Chị nhà quá tinh mắt, một chi tiết nhỏ cũng không để lọt qua”

“Như thế này đáng sợ thực, đi đâu cũng phải chụp hình lại báo cáo”

“Vợ bạn còn nhắn tin lại hỏi đàng hoàng chứ vợ mình thế là “chiến tranh lạnh” luôn. Nhiều khi còn không biết cô ý giận vì lý do gì?”

“Thôi qua các câu chuyện mình quyết FA và không lấy vợ nữa”

“Conan còn phải nể nang chị nhà”

Trong khi đó, nhiều ý kiến cho rằng các chị vợ nên tin vào ông xã hơn là chăm chăm đòi chồng đi đâu cũng chụp ảnh về khai báo.

Các chị có kè kè bên chồng suốt 24h được không? Nếu muốn lăng nhăng bên ngoài thì đàn ông thiếu gì cách. Tin tưởng nhau thì để chồng tự giác, đàn ông bị kìm hãm mãi dễ nổi cạu và “phản kháng” theo cách tiêu cực đấy!”

Hiện câu chuyện của anh chồng trên vẫn rôm rả lượt bình luận trên mạng xã hội.

Theo Sở hữu trí tuệ

Được đăng bởi: Happy8

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *